Welcome to Forum Vancouver, an online discussion community for Metro Vancouver Hide
We have message boards for you to chat about shopping, community events, places to eat, things to do and much more!
Consider helping our forum grow by sharing your knowledge about living in the Greater Vancouver area.

is free and only takes a few moments to complete.

For Sale (FS) Xu hướng thiết kế nhà gây bão sắp tới

Discussion in 'Classifieds - Buy, Sell and Trade' started by panda28, Apr 5, 2017.

 1. panda28

  panda28 New Member

  Bạn trót đem lòng yêu thích phong cách hiện đại và còn đang trăn trở tìm kiếm ý tưởng nội thất cho bản thiết kế căn hộ của mình thì đây chính là những chỉ dẫn đầy hữu ích
  Thiết kế cầu thang ấn tượng

  Cầu thang giờ không chỉ là để đi lên và xuống nữa, nó đã trở thành nơi thử thách khả năngthiết kế của những kiến trúc sư. Các vật liệu được sử dụng, các loại cấu trúc… tất cả đều đang được tái khái niệm, bổ sung và tưởng tưởng đầy mới lạ. Và kết quả là mỗi thiết kế cầu thang đều mang theo nét hiện đại, như một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng trong không gian sống gia đình cửa cuốn khe thoáng austdoor.

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tường đen – một phần không thể thiếu trong căn bếp

  Xuất hiện từ lâu nhưng đến tận bây giờ những bức tường đen mới khẳng định được vị thế của chúng. Bạn không thể phủ định vai trò và lợi ích to lớn mà những mảng tường đen này mang lại. Đây là nơi được bạn sử dụng để nhắc nhở, ghi chú những công thức nấu ăn hay ho hay điểm lại những món nguyên liệu còn có sẵn trong nhà bếp. Hơn thế nữa, chúng còn là nơi cho bạn phát huy khả năng sáng tạo, óc nghệ thuật với những tác phẩm để đời của bản thân. Ưu điểm khác phải nhắc đến của chúng còn bởi màu đen giúp bạn dễ dàng giữ chúng sạch sẽ trong suốt quá trình sử dụng giá cửa cuốn tại đà nẵng.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thiết kế chia đôi không gian

  Những mảng tưởng nhỏ hay thiết kế lò sưởi đang được sử dụng như đường giới hạn chia đôi không gian sống của bạn. Cũng giống như việc bạn lựa chọn đồ nội thất đa năng, việc thiết kế chia đôi không gian như một cách đa dạng hóa không gian sống, mở rộng chúng hơn diện tích thực tại. Hẳn là bạn sẽ thấy thật thú vị khi sở hữu một căn phòng theo hai lối trang trí hoàn toàn khác nhau.

  [​IMG]

  http://www.loixuamayngan.net/showthread.php?tid=6608
   

Share This Page